Landing

คุณกำลังต้องการพัฒนาสุขภาพร่างกาย และคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสุขเป็นประจำ ใช่ หรือ ไม่ ?

คุณรู้สึกสูญเสียการควบคุมพลังงานเป็นประจำในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น ความเครียด ทำงานหนัก เรียน-อ่านหนังสือ ออกกำลังกาย ทานอาหานไม่ตรงเวลา ใช่ หรือ ไม่ ?

ลองนึกถึง ร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพดี และรู้สึกดีตลอดทั้งวัน….ถ้าในชีวิตคุณไม่รู้สึกอย่างนั้นเป็นประจำ คุณรู้หรือไม่คุณอาจกำลังขาดโปรตีนที่มีคุณภาพอยู่

สัญญาณที่บอกว่า
คุณทานโปรตีนน้อยเกินไป

 • เครียด หดหู่หรือก้าวร้าวมากเกินไป

 • ทานอาหารแล้วไม่ค่อยอิ่ม

 • หิวง่ายขึ้น หิวบ่อยๆ

 • รู้สึกเฉื่อยชาแม้หลังทานอาหาร

 • ร่างกายซ่อมแซมตัวเองช้า

 • ภูมิคุ้มกันต่ำลง

 • ผมร่วงมากผิดปกติ

 • มวลกล้ามเนื้อลดลง

 • นอนไม่หลับ

 • ไขมันพอกตับ

 • กระดูกไม่แข็งแรง

 • อาการบวมน้ำ

“Inner Bliss นำเสนอ Bliss Protein มาตรฐานสากล ด้วยแนวคิดใหม่ ที่รวบรวม Plant-Based Protein + Superfoods + Energy ของ Cacao เข้าด้วยกันเพื่อพัฒนาสุขภาพอย่างองค์รวม แบบปราศจากน้ำตาล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น”
Inner Bliss เป็นแบรนด์ที่เราสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนที่ยุ่ง ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ อยากควบคุมน้ำหนัก และรับสารอาหารการเยียวยาที่ครบถ้วนอย่างง่ายดาย ครบจบใน 1 ซอง เริ่มที่การเพิ่มสารอาหารดีๆให้กับร่างกาย โดยเฉพาะโปรตีน ที่มีคุณภาพสูง วันละ 1 มื้อ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

Inner Bliss Protein

แบรนด์แห่งสุขภาพและวิถีธรรมชาติ
ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์
พวกเราสร้างสรรค์สิ่งนี้เพราะเราอยากให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น เป้าหมายของเราคือ แบ่งปันสินค้าที่ช่วยพัฒนายกระดับความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดี เพื่อคุณและคนที่คุณรัก พื้นเดิมของเราคือโค้ชด้านสุขภาพ องค์รวมและพลังงานบำบัด เราเล็งเห็นปัญหาจากประสบการ์ของเราความสุขมันเริ่มที่ Lifestyle และคุณภาพชีวิตโดยรวม การกินสารอาหารธรรมชาติครบถ้วนและได้ประโยชน์เป็นสิ่งที่จำเป็น เราใส่ใจทุกรายละเอียด ได้ เราใช้เวลา 1 ปีเพื่อค้นหาพัฒนาสูตรและผลิตสิ่งนี้ เพื่อคุณควบคู่กับเภสัชการ เพื่อคุณภาพสูงสุด

Mission ของพวกเราคือการนำเสนอสินค้า ที่เพิ่มพลังงานดีๆ ความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ลูกค้าของเรา ในขณะที่ใส่ใจสังคมและแบ่งปันไปในตัว เราจึงเน้นสินค้า ธรรมชาติให้มากที่สุด และลดการใช้ plastic และ Carbon Footprint ให้มากที่สุด

สินค้าของเรา ออกแบบมาเพื่อ อนาคต เราไม่ใส่ สารกันบูด สารแต่ง สี กลิ่น หรือรสชาติเลย Real Food, Real Taste, Real Feeling เราเน้นใช้ raw material ที่ร่างกายนำไปใช้ง่าย และ เหมาะกับคนที่ย่อย ถั่วเหลือง หรีอ นม ไม่ได้ ด้วย

I have been looking for a great tasting healthy vegan protein powder for FOREVER! I have tried many and none of them came up to scratch. Finally the clever people at Bliss made it happen. No aftertaste, a great texture, easy to mix and just plain yummy. I love that it’s clean and clear of sugar and artificial ingredients, AND with the addition of high quality green superfood ingredients too, it’s absolutely the best choice. – Alison Shale

I’ve been drinking whey protein for years and never tried plant-based protein. I’m so glad I discovered Inner Bliss! No bloating at all, high protein count and most important, tasty chocolate flavour that goes great with fruits, yogurt and nut milk. Don’t think I’ll be switching back anytime soon! – Lita Ann

“เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พิมมีอาการป่วยกะทันหันจนต้องเข้า รพ. ถึง 2 ครั้งค่ะ ร่างกายอ่อนเพลียมาก อยู่บ้านทานอะไรไม่ได้เลยนอกจากโปรตีนเชค และ Meal Replacement รู้สึกโชคดีมากที่พิมได้รับ Bliss Protein จาก Inner Bliss มาก่อนหน้านี้ค่ะ พี่เค้าบอกว่าเป็นเครื่องดื่ม Plant-Based Protein ที่ดีต่อสุขภาพ มาจากธรรมชาติแท้ 100% ที่มีส่วนผสมของ Cacao และ Green Superfood ด้วย ปราศจากนมวัว ถั่วเหลือง และน้ำตาลพอทานแล้วรู้สึกว่าสิ่งนี้มันดีมากๆจริงๆ จนอยากมารีวิวให้เลย เพราะหลังทานร่างกายสดชื่นขึ้น มีเรี่ยวมีแรง ฟื้นตัวเร็วขึ้นด้วย” – Pim Chaipoon

Bliss Protein with Cacao and Green Superfood 1 กล่องมี 10 ซอง ซอง ละ 40 gram ให้พลังงาน 160 cal, 23 G protein, 0g Sugar และให้ความหวานด้วย Thaumatin , protein จากผลไม้ Katemfe ที่ นิยัมใช้ในสินค้า Premium ใน Australia และ Europe เป็นธรรมชาติ

“ขอบคุณ Inner Bliss ที่ผลิตโปรตีนคุณภาพจากพืช ที่สำคัญ ใส่พลังความสุขมาให้ด้วย ทานเช้า – เย็น นอนน้อยก็เอาอยู่ ผลจากการทานติดกัน 5 วัน ทานตอนเช้าวันไม่ออกกำลังกาย อิ่มนาน ทาน 7 โมงหิวอีกทีเที่ยง สบายโล่ง นิ่ง มีสมาธิ สดชื่นมาก ทานก่อนนอน ถ่ายสบาย ตื่นแล้วสดชื่น ร่างเฟริมๆ มีแรงตอนตื่น ติดใจสั่งอีก เพราะพกสะดวก หิวก็ฉีกซอง เขย่าดื่ม เพราะอาหารนอกบ้าน เลือกลำบาก มีติดไว้ สบายใจ โปรตีนครบจบใน 1 ซอง” – Pachy

“ทาน Inner Bliss แล้ว รสชาติคือเยี่ยมเลยค่ะ เป็นโปรตีนพืชที่อร่อย รสชาติละมุน ทานง่าย ดื่มแล้วรู้สึกว่าส่วนผสมธรรมชาติมากๆ ไม่Artificial แบบนี้แหละเราทานได้ หอมโกโก้ด้วยค่ะ ทำให้เราไม่ต้องฝืนกิน ไม่เครียด เหมือนเรากำลังดื่มเครื่องดื่มรสโกโก้ คือทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ในซองเดียว คือ Inner Bliss อิ่ม สบายท้อง เอาอยู่ไม่ต้องหาขนมทานต่อเลยค่ะ” – Kru Noi

ส่วนตัวติชอบมากๆๆค่ะ อร่อย อยู่ท้อง ติชอบกลิ่นและรสของโกโก้ที่นัวๆแบบนี้ ไม่ขมไป และก็ไม่หวาน กำลังพอดีๆนะคะ ได้ดื่มตอนเช้าทำให้สดชื่น มีแรงทำงาน และที่สำคัญคืออยู่ท้อง ทำให้ทานจุกจิกน้อยลงค่ะ เป็น superfood ที่ดีสำหรับติ ในเวลาเช้าๆที่ไม่ค่อยมีเวลาเตรียมอาหาร ทำให้ติพร้อมเริ่มกิจกรรมในแต่ละวันด้วยความสดชื่นค่ะ – Ti Krittika

Bliss Protein Review

Bliss Protein FAQs

ทานเพื่อลดน้ำหนัก ควรทานอย่างไร

หลายคนไม่ทราบว่าการเพิ่มโปรตีนส่งผลโดยตรงต่อการลดน้ำหนักเมื่อร่างกายมีโปรตีนที่มากพอ จะสามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ทาน Bliss Protein จะได้โปรตีนจากแหล่งพลังงานที่สะอาด ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย นอกจากนี้การลดการทานแป้ง บวกกับการออกกำลังกายจะช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สินค้าต่างจากที่อื่นอย่างไร

Bliss Protein ของเรา เน้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่ใช้ protein จากผลไม้ Katemfe เป็นตัวให้ความหวาน ปราศจาก น้ำตาล ร่วมกับวัตถุดิบมีคุณภาพดีต่อสุขภาพ มาจากธรรมชาติแท้ 100% เพราะเราใส่ใจในสุขภาพของ คุณ และต้องการให้คุณมีมากกว่าโปรตีน เราถึงเลือกผสม Cacao และ Green Superfood คุณประโยชน์ แน่นทุกซอง

มีกลูเตนไหม

ส่วนผสมของเราไม่มีกลูเตนค่ะ

ควรทานก่อนหรือหลังการออกกำลังกาย

ทางโค้ชของเราแนะนำว่า ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้ทานทั้งก่อนและหลังออกกำลังกาย (แต่ถ้าไม่ สะดวกสามารถเลือกทานได้เลยค่ะว่าจะทานก่อนออกกำลังกาย หลังออกกำลังกาย หรือแทนมื้อเช้าได้)
– ก่อนออกกำลังกาย ทานก่อน1ชั่วโมง
– หลังออกกำลังให้ทายอีก1ซอง เพื่อให้โปรตีนไปช่วยซ่อมแซมร่างกาย

มีวิตามินเพิ่มเติมไหม

สินค้าเราไม่ปรุงแต่งวิตามินเพิ่มเติมค่ะ มาจากธรรมชาติ 100% สินค้าเราทำเป็น wholefood conceptค่ะ จากการวิจัยเราเชื่อว่าร่างกายจะนำ วิตามิน จากอาหารมาใช้ได้เต็มที่ได้ง่ายกว่า เราจึงเลือกเสริมสินค้าของเราด้วย Cacao, Spirulina, ผักขม, Barley Grass และ Wheatgrass ที่อุดมไปด้วยแร่ธาติจากธรรมชาติจริงๆในอาหารเท่านั้น ตามปรัชญาของเราในเรื่อง Holisitc Health

สามารถทานแทนมื้ออาหารได้ไหม

สามารถทานแทนมื้ออาหารได้เลย สินค้าของเราทำให้อิ่มท้องได้นานหลายชั่วโมงเลยค่ะ ทางเรา มีสูตรเพิ่มพลังและงานและช่วยให้คุณลูกค้า อิ่มนานมากขึ้นให้ด้วย
1 bliss protein
1 กล้วย
250 ml. นมอัลมอนด์
เป็นสูตรที่ช่วยให้อิ่มท้อง อร่อย และเพิ่มพลังได้ดีมากๆ

“Bliss Protein เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% เสริมสุขภาพกายใจของคุณจากภายในสู่ภายนอก ✨ ดื่มง่าย ได้ประโยชน์ ครบครันด้วยคุณค่า ซองเดียวจบ”

1 กล่อง ราคา 1,600 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ 499 บาท

3 กล่อง ปกติ 4,800 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ 1,299 บาท ซื้อ 2 แถมอีก 1กล่องฟรี!
สินค้าหมดอายุ 20/9/2023

วิธีการชงดื่ม: ใส่ส่วนผสมในซองลงในน้ำดื่ม นมธัญพืช หรือเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ 200ml ใช้ช้อนคนให้เข้ากัน หรือ ใช้ Shaker เขย่าให้เข้ากัน และ คุณสามารถนำไปปั่นกับผลไม้ที่ชอบ เราแนะนำ กล้วย🍌 และ Strawberry 🍓
เลขที่จด อย.73-1-02663-5-0077
Gluten Free, Daily Free, Soy Free, Additives Free, NON GMO
ขั้นตอนการผลิต GMP, HACCP, ISO

สั่งซื้อได้ทาง

Inner Bliss

ต้องการให้ทุกคนหันมาใส่ใจ
และดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง